ĐẦU TƯ KHÓA HỌC SPA NHƯ THẾ NÀO MỚI LÀ HIỆU QUẢ?

Nghề spa là một trong những nghề hot nhất hiện nay, với nhu cầu thị trường vô cùng lớn, cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Bởi vậy, có rất nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp THPT thường tham gia các khóa học spa thay vì bước chân vào cánh cổng đại học. Cùng Trường Đào tạo Thẩm mỹ Skinme tìm hiểu về các vấn đề liên quan đến khóa học spa, làm sao cho việc học đạt được hiệu quả.

hoc-nghe-spa-skinme-001

Spa trở thành ngành nghề xu hướng với số lượng học viên theo học ngành càng đông

Xác định, định hướng theo học nghề spa

Thực tế, spa là một nghề tương đối rộng với nhiều chuyên ngành khác nhau, đa dạng mà không phải ai cũng có thể nắm được hết những kiến thức trong ngành, bởi vậy trước khi bắt đầu với nghề spa bạn phải xác định rõ định hướng nghề nghiệp của mình, thông qua việc trả lời câu hỏi “Bạn mong muốn được làm gì trong ngành spa?

Chẳng hạn, nếu định hướng trở thành chuyên gia về chăm sóc da, thì bạn cần đăng ký học khóa học spa chuyên về da như khóa học chăm sóc da, trị mụn… Còn nếu, bạn thích về massage hay trị liệu thì bạn cũng nên tìm các khóa học phù hợp. Ngoài ra hiện nay, còn có rất nhiều các khóa học spa tổng hợp, tích hợp nhiều kỹ thuật cơ bản trong ngành spa mà bạn có thể tham khảo, điều đó giúp bạn có thể học một lúc nhiều kỹ năng hơn.

Việc định hướng này vô cùng quan trọng, nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như tiền của khi bắt đầu việc theo học thành thạo các lớp dạy nghề, cùng với đó giúp bạn tập trung phát triển tay nghề, kỹ năng thật hoàn thiện nhất để có thể tự tin đi xin vào làm tại các spa hoặc mở spa của riêng mình.

Dự trù mức học phí các khóa học spa

Cũng giống như bất kỳ ngành nghề nào, có đầu tư thì mới thu được kết quả, bởi vậy mà trước khi quyết định học các khóa học spa bạn cũng nên tìm hiểu cho mình các mức học phí để có dự trù thích hợp. Thực tế, không phải ai cũng dư dả về tài chính để sẵn sàng đăng ký tham gia bất cứ khóa học nào, bởi vậy việc dự trù này giúp bạn chủ động, kịp thời nắm bắt mọi cơ hội.

hoc-nghe-spa-skinme-002

Dự trù chi phí giúp người học chủ động về tài chính cũng như nắm bắt cơ hội học tập tốt nhất

Theo mức giá cơ bản trên thị trường hiện nay thì các khóa học spa có giá dao động từ vài triệu cho đến hàng chục triệu. Hầu hết con số học phí chênh lệch giữa các trung tâm không nhiều, quan trọng là bạn phải tìm được địa chỉ uy tín, để bạn gửi gắm mức học phí đó xứng đáng

Tìm hiểu trung tâm dạy nghề uy tín

Bạn học gì, học phí bao nhiêu thực tế không quan trọng bằng việc những kiến thức bạn được học trong một môi trường đào tạo uy tín. Với sự phát triển của công nghệ, thông tin đại chúng việc tìm kiếm các khóa đào tạo nghề spa vô cùng đơn giản, chỉ cần thao tác click là xong, nhưng điều đó dẫn theo một hệ lụy đó là trung tâm đó chưa chắc đã uy tín.

Một trung tâm được định nghĩa là chất lượng khi họ sở hữu một đội ngũ mạnh, với kinh nghiệm dày dặn. Từ các hoạt động truyền thông, quảng bá cho đến đội ngũ nhân sự, giáo viên… và đặc biệt là chất lượng nội dung khóa học phải luôn được đầu tư và cải tiến. Chính vì lý do đó mà mỗi cá nhân khi quyết định theo học nghề spa phải tìm hiểu thật kỹ về các trung tâm dạy nghề, thông qua nhiều nguồn thông tin trên mạng xã hội, các cộng đồng hội nhóm, hoặc qua người quen… từ đó lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín để có thể an tâm theo học

Các khóa học spa tại Skinme

Là một trong những trung tâm dạy nghề uy tín có trụ sở tại Hà Nội, Skinme – cái tên không còn quá xa lạ với nhiều người hoạt động trong ngành spa. Tự hào sở hữu đội ngũ giáo viên kỹ thuật cao cùng hệ thống cơ sở vật chất đáp ứng mọi nhu cầu đào tạo cho học viên. Ngoài những kiến thức lý thuyết trên lớp, học viên còn trực tiếp tham gia các lớp thực hành. Ở Skinme, chúng tôi tạo điều kiện tốt nhất để học viên lĩnh hội được kiến thức.

hoc-nghe-spa-skinme-003

Trường đào tạo Thẩm mỹ Skinme là điểm đến tin cậy của hàng nghìn học viên spa mỗi năm

Hệ thống spa sẵn sàng tuyển dụng mọi kỹ thuật viên spa, không lo thất nghiệp sau khi ra trường, theo đó các khóa đào tạo skinme đa dạng từ cơ bản đến nâng cao bao gồm:

Việc theo học ngành spa là một cơ hội lớn dành cho các bạn trẻ, khi không theo đuổi cánh cổng đại học. Chính vì thế, cần phải có sự đầu tư nghiêm túc ngay từ ban đầu. Và luôn phải xác định rõ, dù theo học bất kỳ ngành nghề nào thì bạn vẫn phải dốc 100% sức lực của mình thì mới có thể đạt được thành công. Chúc bạn hoàn thành những dự định đặt ra trong năm nay của mình.