Chất lượng không đồng đều, nhân lực thiếu sự bài bản và chuyên nghiệp phần nào khiến ngành làm đẹp tại nước ta khó tạo được những bước đột phá. Chính vì vậy rất cần thiết một cơ sở giáo dục thiết thực như SkinMe Acamedy ra đời, đào tạo chuyên nghiệp nghề thẩm mỹ và giải quyết được tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng ở lĩnh vực này và giúp nền công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam phát triển hơn nữa.

Khẳng định vị trí số 1 trong lĩnh vực đào tạo nghề thẩm mỹ, phục vụ cho thị hiếu của thị trường lao động và nhu cầu tìm kiếm việc làm của mọi người đặc biệt là các bạn trẻ.

Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, giải quyết việc làm bằng chính sự nỗ lực và khả năng cam kết thực hiện.

Để thẳng định vị trí số 1 trong đào tạo nghề thẩm mỹ, SkinMe luôn xác định: Uy tín đặt lên hàng đầu, Chuyên nghiệp trong đào tạo, Cam kết & đảm bảo thực hiện.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

SkinMe với đội ngũ giảng viên nhiều năm làm việc thực tế trong ngành làm đẹp & kỹ năng sư phạm phong phú.

Đội ngũ giảng dạy

Học viện thẩm mỹ SkinMe cùng với đội ngũ chuyên gia, giảng viên không chỉ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, với những kiến thức cập nhật, chuyên sâu, mà còn đã và đang tham gia trực tiếp giảng dạy. Vì thế, sẽ giúp cho các học viên không chỉ học tốt, học sâu mà còn dễ học.

Tạ Văn Ba
Chuyên gia Marketing

Vanessa Dương
Chuyên gia nhân sự

Trương Thục ĐỊnh
Chuyên gia da liễu

Trần Phương Thảo
Chuyên gia da liễu

NGUYỄN MINH KHẢI
CHUYÊN GIA HOÁ DƯỢC

Chuyên ngành đào tạo

Cơ sở vật chất