THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO SPA Ở ĐÂU UY TÍN?

Cụm từ khóa dao tao spa không còn xa lạ gì đối với nhiều bạn trẻ hiện nay, khi mà con đường học đại học dần trở nên bão hòa, học nghề trở thành một trong những xu hướng được quan tâm. Là trung tâm dạy nghề spa uy tín trong ngành, với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và làm việc trong ngành, Skinme chia sẻ đến bạn những cách để ghi danh tại những khóa đào tạo spa uy tín.

Khóa đào tạo spa dành cho đối tượng nào?

Ngành spa là một trong những ngành có tốc độ phát triển nhanh trong khoảng 10 năm trở lại đây, thu hút được một lực lượng nhân sự đông đảo. So với việc mài dũa kiến thức trên giảng đường đại học nhiều năm, học spa được coi như bước nhảy vọt, không mất nhiều thời gian cũng như tiền của, sau khi tốt nghiệp cũng không sợ thất nghiệp. Chính vì thế, spa đặc biệt thu hút các bạn trẻ, vừa học xong THPT theo học.

dao-tao-spa-skinme-1

Hầu hết các học viên Spa đều thuộc nhóm các bạn trẻ mới tốt nghiệp THPT

Mỗi khi đến với spa, chúng ta thường thấy hình ảnh kỹ thuật viên là phụ nữ, tuy nhiên thực tế ngành này lại không hề có sự phân biệt nam nữ, ai cũng có thể theo học mà không cần yêu cầu gì về điểm số, chiều cao, cân nặng… Tại trung tâm đào tạo spa Skinme, độ tuổi các học viên theo học nghề spa cũng khá đa dạng, thậm chí U40 cũng không ngại học, bởi vậy nếu bạn đang băn khoăn về công việc hiện tại, cũng như đang nuôi dưỡng ước mơ spa thì đừng ngần ngại liên hệ Skinme để được tư vấn hỗ trợ thông tin.

Tiêu chí lựa chọn trung tâm đào tạo spa uy tín

Cùng với sự bùng nổ của ngành spa, các trung tâm dao tao spa cũng mọc lên như nấm, trung tâm nào cũng quảng cáo hay cũng nhận là mình tốt khiến bạn không biết nên chọn đơn vị nào cho phù hợp. Vậy thì đừng bỏ lỡ thông tin dưới đây, chắc chắn nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn được trung tâm uy tín.

Bề dày kinh nghiệm

Một trung tâm đào tạo với bề dày kinh nghiệm chắc chắn sẽ có kiến thức cũng như phương pháp hiệu quả trong quá trình đào tạo học viên spa. Khác với các trung tâm mới thành lập, chưa ổn định về tổ chức cũng như nhiều khâu vận hành khác, đôi khi sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ học tập cũng như chính kiến thức được giảng dạy.

Quy mô cơ sở

Một trung tâm đào tạo với cơ sở rộng có thể khẳng định rằng độ phủ sóng cũng như sự phát triển của nó là vô cùng lớn, một cơ sở rộng với nhiều chi nhánh phân bố nhiều nơi chứng tỏ sự uy tín cùng số lượng học viên theo học đông.

Đội ngũ đào tạo

Là đối tượng trực tiếp giảng dạy, truyền đạt những kiến thức trong khóa dao tao spa đến các học viên, bởi vậy việc tìm hiểu về đội ngũ giảng viên vô cùng quan trọng. Theo đó, bạn có thể đọc thông tin của các giảng viên trên các trang web của trung tâm đào tạo, hoặc tìm kiếm thông tin của họ trên mạng xã hội. 

dao-tao-spa-skinme-2

Đội ngũ Giảng viên tại Skinme với tuổi nghề cùng kinh nghiệm dày dặn, tâm huyết trên từng bài giảng

Sự chỉnh chu trong hoạt động quảng cáo 

Trong thời kỳ bùng nổ internet như hiện tại, quảng cáo là một trong những loại hình không thể thiếu đối với các trung tâm đào tạo spa, đây là cách hiệu quả giúp tiếp cận được học viên có nhu cầu tìm kiếm các khóa học spa trên mạng. Tuy nhiên, thông qua những nội dung được đăng tải, qua những lời quảng cáo, chúng ta cũng hoàn toàn có thể đánh giá một đơn vị uy tín hay không. Thông thường, một cơ sở đào tạo uy tín chất lượng thì những kiến thức họ đăng tải sẽ hữu ích và được đầu tư chất xám.

Vì sao lựa chọn Học viện thẩm mỹ Skinme

Đáp ứng mọi tiêu chí về một trường đào tạo thẩm mỹ uy tín, Skinme là một trong những cơ sở đào tạo hiệu quả nhất hiện nay. Không chỉ sở hữu đội ngũ giáo viên trình độ cao, mà chúng tôi còn liên kết với hàng trăm cơ sở spa thẩm mỹ trong khu vực, cam kết các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội làm việc tại những chuỗi spa uy tín chất lượng.

Với phương pháp dạy học đi đôi với thực hành, không xa rời thực tế. Skinme không chỉ đào tạo lý thuyết mà còn liên tục có những buổi thực hành tại chính khách hàng, giúp học viên có thể nắm được trọn vẹn những kiến thức cùng kỹ thuật trong ngành spa của mình, để có thể tự tin trong quá trình làm việc về sau.

Ngoài việc đào tạo những kiến thức về ngành spa, tại skinme còn có những khóa học bổ ích với nhiều kiến thức liên quan đến câu chuyện kinh doanh spa hiệu quả, kiến thức marketing, nhân sự spa… 

dao-tao-spa-skinme-3

Một số hình ảnh đào tạo tại lớp học của skinme

Trong nhiều năm trở lại đây, thị trường nhân sự spa vô cùng sôi động, và ngành càng có tính cạnh tranh cao. Bởi vậy, nó đòi hỏi các kỹ thuật viên phải có kiến thức cùng kỹ năng chuyên môn vững vàng thì mới có thể giành được vị trí, cũng như mức thù lao xứng đáng. Điều này, vô cùng quan trọng đặc biệt cần phải cân nhắc kỹ trước khi theo học các khóa đao tao spa. Chúc bạn thành công với con đường nghề nghiệp phía trước, đừng quên chia sẻ với skinme để được hỗ trợ thông tin các khóa học spa chất lượng.

Xem thêm: Lưu ngay những khóa học spa uy tín nhất hiện nay